Vai trò của cộng đồng trong xây dựng nông thôn mới tại huyện Cờ Đỏ thành phố Cần Thơ : - Quách, Kim Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích vai trò của cộng đồng trong xây dựng nông thôn mới tại huyện Cờ Đỏ thành phố Cần Thơ, qua đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao năng lực và phát huy vai trò của cộng đồng, hướng tới một nông thôn mới phát triển toàn diện, bền vững.