(untitled) - Huỳnh, Thị Anh Đào (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nhằm phân tích vai trò của giới trong sản xuất lúa, nhằm nâng cao vai trò của giới (đặc biệt là phụ nữ) tiến dần đến sự xóa bỏ sự bất bình đẳng giới đối với sự phát triển kinh tế hộ, nâng cao đời sống cho người dân trong huyện Phụng Hiệp và tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Nam và nữ tại công việc,Men and women at work