Giải pháp vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Thị Út (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Mục tiêu tổng quát của đề tài là nghiên cứu thực trạng hoạt động kinh doanh và tiếp cận vốn vay ngân hàng của các DNNVV trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.