(untitled) - Nguyễn, Thị Út (Cần Thơ, 2014)
Mục tiêu tổng quát của đề tài là nghiên cứu thực trạng hoạt động kinh doanh và tiếp cận vốn vay ngân hàng của các DNNVV trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.
Keywords: Doanh nghiệp nhỏ,Small business; Tài chính,Finance