Giải pháp Marketing tại Ngân hàng Thương mại cổ phần phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Thị Thu Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài tập trung đánh giá tác động môi trường bên trong kết hợp với đo lường mức độ hài lòng của khách hàng sau đó đánh giá tác động của môi trường bên ngoài nhằm đề xuất một số giải pháp marketing của mình trong thời gian tới.