Ứng dụng GIS và mô hình toán quản lý chất lượng nước sông Hậu và các phụ lưu (Đoạn qua KCN Trà Nóc thành phố Cần Thơ) - Trần, Trung Tín (Trường Đại Học Cần Thơ, 2014)
Đề tài ứng dụng GIS và mô hình toán xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý chất lượng môi trường nước và đánh giá sự lan truyền chất ô nhiễm trên sông Hậu từ nguồn xã thải khu công nghiệp.