(untitled) - Trần, Trung Tín (Cần Thơ, 2014)
Đề tài ứng dụng GIS và mô hình toán xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý chất lượng môi trường nước và đánh giá sự lan truyền chất ô nhiễm trên sông Hậu từ nguồn xã thải khu công nghiệp.
Keywords: Bảo vệ môi trường,Environmental protection