(untitled) - Lê, Nguyễn Bảo Châu (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định tỷ lệ bệnh và nguyên nhân do vi khuẩn E. coli gây tiêu chảy heo con, các chủng K88, K99 và 987P gây tiêu chảy, tỷ lệ đề kháng, đa kháng kháng sinh của các chủng ETEC và sự hiện diện gene kháng kháng sinh của chủng ETEC phân lập được.
Keywords: Heo,Swine; Bệnh,Diseases