Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở tỉnh Cà Mau đến năm 2020 : - Văn, Huynh Đài (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng và các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong tỉnh Cà Mau đến năm 2020.