(untitled) - Hà, Tấn An (Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện nhằm khảo sát sự hiện diện của Circovirus type 2 trên heo sau cai sữa và nhiễm ghép hội chứng rối loạn hô hấp và sinh sản ở heo.
Keywords: Heo,Swine; Bệnh,Diseases