Tình hình nhiễm cầu trùng heo tại huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre : - Đỗ, Hoàng Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá tình hình nhiễm cầu trùng trên đàn heo nuôi tại huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre và thử nghiệm một số loại thuốc trị bệnh cầu trùng.