Khảo sát sự hiện diện Escherichia coli sinh men beta-lactamase phổ rộng trên gà khỏe nuôi ở nông hộ tỉnh Trà Vinh : - Ngô, Thị Hồng Nghi (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát sự hiện diện Escherichia coli sinh men beta-lactamase phổ rộng trên gà thịt và gà đẻ khỏe, xác định sự đề kháng kháng sinh và kiểu gene của Escherichia coli sinh men beta-lactamase phổ rộng trên gà thịt và gà đẻ khỏe ở các hộ chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.