Nghiên cứu mối quan hệ của quản trị quan hệ khách hàng đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Cần Thơ : - Trương, Thị Lệ Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài tiến hành đánh giá tác động của CRM đến kết quả hoạt động kinh doanh của DNNVV tại địa bàn TPCT, qua đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động CRM nhằm tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.