Giáo trình kế toán tài chính A2 - Nguyễn, Thị Hoàng Anh (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản về hoạt động kế toán trong một số lĩnh vực: giao dịch bằng ngoại tệ, bất động sản đầu tư, thuê tài sản, các hoạt động tài chính, dự phòng phải tra và nợ tiềm tàng, thuế thu nhập doanh nghiệp