Khảo sát sự hiện diện của Escherichia colisinh men β-Lactamase phổ thông trên gà khỏe ở một số nông hộ tại tỉnh Vĩnh Long : - Trương, Thị Xuân Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát sự hiện diện của Escherichia coli sinh men β-lactamase phổ rộng trên gà, sự hiện diện một số kiểu gene của E. coli qui định khả năng sinh ESBL gây ra sự đề kháng sinh nhóm β-lactam trên gà ở một số nông hộ tại tĩnh Vĩnh Long.