Giải pháp Marketing nhằm phát triển sản phẩm dịch vụ của các chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Khu vực đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá thực trạng hoạt động marketing và phân tích các yếu tố môi trường kinh doanh để từ đó đề xuất các giải pháp marketing nhằm phát triển sản phẩm dịch vụ của các chi nhánh Agribank khu vực đồng bằng sông Cửu Long.