Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn Escherichia coli sinh men b-lactamase phổ rộng trên thân thịt gà khỏe ở nồng hộ tỉnh Trà Vinh : - Ngô, Văn Thống (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định tỉ lệ hiện diện và tính đề kháng kháng sinh của vi khuẩn Escherichia coli sinh men beta-lactamase, sự hiện diện của một số kiểu gene qui định khả năng sinh beta-lactamase phổ biến bằng kỹ thuật PCR.