Xây dựng thương hiệu nhãn tím Phong Nẫm ở huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Thị Bảo Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Mục tiêu chung của nghiên cứu là xây dựng thương hiệu nhãn tím Phong Nẫm ở huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Bên cạnh đó, đề xuất những giải pháp để thực hiện công tác xây dựng thương hiệu nhãn tím Phong Nẫm.