(untitled) - Nguyễn, Thị Bảo Châu (Cần Thơ, 2015)
Mục tiêu chung của nghiên cứu là xây dựng thương hiệu nhãn tím Phong Nẫm ở huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Bên cạnh đó, đề xuất những giải pháp để thực hiện công tác xây dựng thương hiệu nhãn tím Phong Nẫm.
Keywords: Branding (Marketing),Thương hiệu (Tiếp thị)