Tổng hợp và khảo sát tính chất quang của vật liệu ZnO cấu trúc nano : - Nguyễn, Thị Búp (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu các cấu trúc nano ZnO bằng phương pháp đồng kết tủa và thủy nhiệt, các tính chất quang và khả năng ứng dụng của chúng trong lĩnh vực quang điện tử, linh kiện điện quỳnh quang và cảm biến.