(untitled) - Nguyễn, Thị Búp (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu các cấu trúc nano ZnO bằng phương pháp đồng kết tủa và thủy nhiệt, các tính chất quang và khả năng ứng dụng của chúng trong lĩnh vực quang điện tử, linh kiện điện quỳnh quang và cảm biến.
Keywords: Nanotechnology,Công nghệ nano