Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đăng ký mới và ngừng sử dụng dịch vụ Internet của khách hàng đối với viễn thông Cần Thơ : - Nguyễn, Văn Chương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đăng ký sử dụng và những yếu tố dẫn tới việc từ bỏ sử dụng của khách hàng dịch vụ Internet thuộc VNPT Cần Thơ