Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ điểm đến du lịch tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Văn Đậm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân tích thực trạng chất lượng dịch vụ điểm đến du lịch của tỉnh Bạc Liêu, từ đó có các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ điểm đến du lịch tỉnh Bạc Liêu.