Giun tròn ký sinh ở đường tiêu hóa chó tại thành phố Vĩnh Long và biện pháp khống chế : - Lữ, Ngọc Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định tỉ lệ nhiễm, thành phần loài giun tròn ký sinh ở đường tiêu hóa chó, thử hiệu quả của một số thuốc tẩy trừ một số loài giun tròn phổ biến ký sinh trên chó tại thành phố Vĩnh Long.