Giải pháp nâng cao giá trị kinh tế khu du lịch Mỹ Khánh thành phố Cần Thơ : - Đặng, Văn Đầy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Mục tiêu chung là ước lượng giá trị kinh tế khu du lịch Mỹ Khánh - TP. Cần Thơ. Dựa vào kết quả phân tích, một số giải pháp nâng cao giá trị kinh tế khu du lịch Mỹ Khánh được đề xuất.