(untitled) - Huỳnh, Thiện Khiêm (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá ảnh hường của biện pháp tưới khô ngập luân phiên đến khả năng cung cấp đạm của đất và năng suất lúa.
Keywords: Soils,Đất trồng; Analysis,Phân tích