Nghiên cứu xây dựng cơ chế xác thực người dùng ứng dụng web trên thiết bị di động sử dụng công nghệ điện toán đám mây : - Đoàn, Anh Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu của đề tài nhằm nghiên cứu cơ chế xác thực người dùng ứng dụng web trên thiết bị di động sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Cơ chế xác thực này gia tăng tính bảo mật thông qua sử dụng thông tin đặc trưng của thẻ SIM và GCM API.