Điều tra hiện trạng chăn nuôi và nghiên cứu ảnh hưởng các mức Protein và năng lượng trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng và sinh sản của gà ác : - Nguyễn, Văn Yên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài điều tra hiện trạng chăn nuôi và nghiên cứu ảnh hưởng các mức Protein và năng lượng trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng và sinh sản của gà ác tại tỉnh Tiền Giang và một số thí nghiệm nuôi dưỡng tại nông hộ tại thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.