(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy Dung (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định một số thành tố cơ bản của năng lực kiến tạo tri thức toán cho học sinh. Từ đó xây dựng các biện pháp khả thi để hình thành và phát triển năng lực kiến tạo tri thức cho học sinh trong dạy học hình học 10 cơ bản.
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học,Study and teaching