(untitled) - Nguyễn, Lương Trường Giang (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định sự lưu hành của vi khuẩn A. pleuropneumoniae hiện diện trên heo bệnh đường hô hấp tại thành phố Cần Thơ, xác định gene mã hóa độc lực Apx của vi khuẩn A. pleuropneumoniae phân lập được từ heo bệnh và sự nhạy cảm của vi khuẩn A. pleuropneumoniae với một số loại kháng sinh.
Keywords: Swine,Heo; Diseases,Bệnh