(untitled) - Vương, Thúy Nga (Cần Thơ, 2014)
Xây dựng chiến lược Marketing sản phẩm gạo xuất khẩu theo cánh đồng mẫu lớn, xây dựng thương hiệu, uy tín trên thị trường, tập trung vào phân khúc chất lượng cao để nâng cao giá trị xuất khẩu , tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu gạo trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế hiện nay
Keywords: Marketing,Tiếp thị