(untitled) - Nguyễn, Hữu Tuấn (Cần Thơ, 2014)
Phân tích sự ảnh hưởng của mô hình tố chức quản trị và cấu trúc vốn đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chế biến thủy sản, từ đó đề xuất mô hình tổ chức quản trị và cấu trúc vốn thích hợp cho các doanh nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
Keywords: Seafood processing,Industrial productivity,Năng suất công nghiệp