Mô hình hóa kiểm soát đồng nhất nhiệt độ sản phẩm trong quá trình bảo quản mát trái cây : - Trần, Thị Thanh Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài mô hình hóa kiểm soát nhiệt độ trong không gian 3 chiều của hệ thống bảo quản mát trái cây được thực hiện nhằm kiểm soát đồng nhất nhiệt độ trái cây trong kho bảo quản.