(untitled) - Trần, Thị Thanh Thảo (Cần Thơ, 2014)
Đề tài mô hình hóa kiểm soát nhiệt độ trong không gian 3 chiều của hệ thống bảo quản mát trái cây được thực hiện nhằm kiểm soát đồng nhất nhiệt độ trái cây trong kho bảo quản.
Keywords: Trái cây,Fruit; Bảo quản,Preservation