Khảo sát sự hiện diện của Escherichia coli sinh men beta-lactamase phổ rộng trên gà khỏe ở một số trại chăn nuôi tỉnh Sóc Trăng : - Đõ, Kim Huệ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định tỉ lệ hiện diện vi khuẩn Escherichia coli sinh men beta-lactamase phổ rộng và sự hiện diện của một số kiểu gene qui định khả năng tiết beta-lactamase phổ biến trên gà khỏe tại một số trại chăn nuôi gà tỉnh Sóc Trăng.