(untitled) - Đõ, Kim Huệ (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định tỉ lệ hiện diện vi khuẩn Escherichia coli sinh men beta-lactamase phổ rộng và sự hiện diện của một số kiểu gene qui định khả năng tiết beta-lactamase phổ biến trên gà khỏe tại một số trại chăn nuôi gà tỉnh Sóc Trăng.
Keywords: Chickens,Gà; Diseases,Bệnh