Ảnh hưởng của các tỉ lệ sử dụng bánh dầu dừa lên năng suất sinh trưởng, tỉ lệ tiêu hóa dưỡng chất và nitơ tích lũy của gà nòi lai : - Hồ, Tấn Hiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích tận dụng nguồn phụ phẩm sẵn có tại địa phương để phối hợp khẩu phần thức ăn cho gà.