(untitled) - Trần, Hồng Thúy (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá các yếu tố về tính đa dạng loài sử dụng, năng suất, số dòng chảy sinh học và hiệu quả kinh tế của 5 mô hình canh tác là chuyên canh lúa, chuyên canh thủy sản, lúa-màu, lúa-thủy sản, lúa-màu-thủy sản.
Keywords: Sinh thái học,Ecology