(untitled) - Hồ, Nhật Mai Trâm (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu thực trạng về thu nhập của khu vực kinh tế phi chính thức tại thành phố Cần Thơ từ đó đề xuất các giải pháp quản lý đối với khu vực này.
Keywords: Economic conditions,Điều kiện kinh tế