Nghiên cứu năng suất vật rụng đước đôi (RHIZOPHORA APICULATA), mắm trắng (AVICENNIA ALBA) theo thời gian tại cồn ông Trang, tỉnh cà Mau : - Hoàng, Thị Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu năng suất vật rụng đước đôi (RHIZOPHORA APICULATA), mắm trắng (AVICENNIA ALBA) theo thời gian tại cồn Ông Trang, tỉnh cà Mau nhằm cung cấp dữ liệu về vật rụng của loài Đước Đôi, Mắm Trắng làm cơ sở cho các đề xuất bảo tồn và phát triển rừng ngập mặn ở cồn Ông Trang