Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực kiểm toán nhà nước khu vực V : - Trần, Thành Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Phân tích thực trạng nguồn nhân lực từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực của kiểm toán nhà nước khu vực V.