(untitled) - Huỳnh, Long Toản (Cần Thơ, 2014)
Đề tài ứng dụng và đánh giá hiệu quả xử lý nước thải thuộc da bằng phương pháp oxy hóa nâng cao kết hợp keo tụ tạo bông và phương pháp xử lý sinh học nhằm tìm ra giải pháp công nghệ thích hợp để xử lý hiệu quả loại nước thải này.
Keywords: Factory and trade waste,Nước thải công nghiệp; Purification,Sự làm sạch