Ảnh hưởng của gốc ghép mướt (Luffa cylindrical L.) lên sự sinh trưởng và năng suất cây dưa leo ghép : - Nguyễn, Đức Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát hiệu quả của biện pháp sử dụng cây mướp hương làm gốc ghép dưa leo so với truyền thống không ghép và biện pháp sử dụng cây bầu làm gốc ghép, xác định độ tuổi gốc ghép mướp và thời điểm ngắt đọt thích hợp cho sự sinh trưởng, phát triển và năng suất cây dưa leo ghép.