Xây dựng cơ sở dữ liệu phân tán cho hệ thống thông tin quản lý hộ tịch của một thành phố : - Đỗ, Thu Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài tập trung nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu phân tán cho hệ thống thông tin quản lý hộ tịch của một thành phố, sử dụng ngôn ngữ Java và Hệ quản trị CSDL MySQL, xây dựng hệ thống truy xuất đến dữ liệu, tiến hành triển khai phân tán dữ liệu với MySQL Cluster phục vụ cho bài toán.