(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Lành (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định ảnh hưởng của yếu tố thời vụ lên năng suất, chất lượng dịch cuống buồng hoa dừa nước và xác định thời gian thu dịch cuống buồng hoa bắt đầu tiết ra.
Keywords: Cây dừa nước,Nypa palm