Xây dựng bộ công cụ phát hiện và nhận dạng tín hiệu đèn giao thông : - Trần, Quách Kim Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu phương pháp, các giải thuật phát hiện và nhận dạng đèn giao thông, phát hiện và nhận dạng được tín hiệu đèn giao thông.