(untitled) - Trần, Quách Kim Ngân (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu phương pháp, các giải thuật phát hiện và nhận dạng đèn giao thông, phát hiện và nhận dạng được tín hiệu đèn giao thông.
Keywords: Data structures (Computer science),Cấu trúc dữ liệu (Khoa học máy tính)