Xây dựng bộ công cụ phát hiện và nhận dạng bảng hiệu điều khiển giao thông : - Trương, Hùng Chen (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu phương pháp phát hiện và mô hình phân lớp phù hợp về thời gian và độ chính xác để xây dựng bộ công cụ phát hiện và nhận dạng bảng hiệu điều khiển giao thông.