Nghiên cứu hiệu quả sử dụng phân lân thông qua chất phụ gia Avail trộn phân DAP trên lúa : - Đinh, Thị Hải Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu tìm ra liều lượng lân bón và loại phụ gia Avail bón cho lúa đạt năng suất cao.