Ứng dụng biện pháp so màu lá LCC trong bón đạm cho cây mía ở Long Mỹ - Hậu Giang : - Sầm, Triệu Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định liều lượng N thích hợp bón phân cho mía từ 3 lượng đạm bón thử nghiệm, đánh giá khả năng sử dụng bảng so màu lá cho việc chẩn đoán thời điểm bón N hiệu quả cho mía ở Long Mỹ - Hậu Giang.